Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FPT ĐÀ NẴNGGÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FPT ĐÀ NẴNG
fpt playboxfpt playbox
CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020
chào tháng 4 mùa covidchào tháng 4 mùa covid
chào tháng 4chào tháng 4
Chương trình khuyến mãi T3
Tìm hiểu Công nghệ Internet Cáp quang AON và PONTìm hiểu Công nghệ Internet Cáp quang AON và PON
FPT giảm giá điện thoạiFPT giảm giá điện thoại
chương trình KM tháng 3/2020chương trình KM tháng 3/2020
chào tháng 3
GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FPT ĐÀ NẴNGGÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FPT ĐÀ NẴNG
Lắp wifi FPT Đà NẵngLắp wifi FPT Đà Nẵng
Học trực tuyến mùa dịch Corona, FPTUers nghĩ gì?Học trực tuyến mùa dịch Corona, FPTUers nghĩ gì?
Truyền Hình FPTTruyền Hình FPT
Lắp đặt trọn bộ camera tại FPT lợi ích gì:Lắp đặt trọn bộ camera tại FPT lợi ích gì:
GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FPT ĐÀ NẴNGGÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FPT ĐÀ NẴNG
GIỚI THIỆU VỀ CAMERA FPTGIỚI THIỆU VỀ CAMERA FPT
fpt-cáp-quang-đà-nẵng-khuyến-mãi-mừng-xuânfpt-cáp-quang-đà-nẵng-khuyến-mãi-mừng-xuân
FPT giảm giá điện thoạiFPT giảm giá điện thoại
CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020
FPT đà nẵng khuyến mãiFPT đà nẵng khuyến mãi
CHƯƠNG TRÌNH KM THÁNG 1/2020CHƯƠNG TRÌNH KM THÁNG 1/2020
Fpt cáp quang nhanh siêu tốc
Mừng Xuân mới 2020Mừng Xuân mới 2020
CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020
CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020CAMERA FPT KHUYẾN MÃI 2020
Mừng Xuân mới 2020Mừng Xuân mới 2020
Xuân Vè Trên Khắp Mọi MiềnXuân Vè Trên Khắp Mọi Miền
CHƯƠNG TRÌNH KM THÁNG 1/2020CHƯƠNG TRÌNH KM THÁNG 1/2020
FPT Play Box ra mắt Hộp quà Tết phiên bản đặc biệt Tết Canh Tý
CHƯƠNG TRÌNH KM THÁNG 9/2019
Chương Trình khuyến MaĨ Tháng 7.2019
Chương Trình khuyến MaĨ Tháng 7.2019
Chương Trình khuyến MaĨ Tháng 6.2019
CHƯƠNG TRÌNH KM THÁNG 6/2019
FPT Telecom Đà Nẵng mở văn phòng ở quận Sơn Trà nhân dịp 10 năm thành lập.
Chiến binh TIN chi nhánh Đà Nẵng 'đập tan' nắng nóng
FPT Telecom Đà Nẵng tri ân Nhân viên trên 3 năm mừng sinh nhật 10 năm Ftel DNG
FPT Telecom Đà Nẵng đã triền khai dịch vụ tại huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Giới thiệu truyền hình FPT
FPT Telecom Đà Nẵng chuẩn bị triển khai hạ tầng khu vực Hòa Phuóc
FPT Đà Nẵng khuyến mãi lớn mừng Đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắngFPT Đà Nẵng khuyến mãi lớn mừng Đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng
FPT Telecom Đà Nẵng đã triền khai dịch vụ tại An Hải Tây, Sơn TràFPT Telecom Đà Nẵng đã triền khai dịch vụ tại An Hải Tây, Sơn Trà
Lắp đặt camera quan sát Đà Nẵng
FPT Telecom tuyển dụng Nhân viên Marketing và Nhân viên Chất lượng
10 CEO được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao10 CEO được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao
Tính năng tự hủy tin nhắn sắp có trên Facebook MessengerTính năng tự hủy tin nhắn sắp có trên Facebook Messenger
FPT Telecom dự kiến thử nghiệm 4G trong năm 2016FPT Telecom dự kiến thử nghiệm 4G trong năm 2016
Chủ tịch FPT: Người Việt mỗi ngày ‘lướt net’ 5,5 giờ, gấp 3 lần ASEAN
Người Nhật đã đứng dậy sau chiến tranh như thế nào?Người Nhật đã đứng dậy sau chiến tranh như thế nào?

Hỗ trợ trực tuyến

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.064.255
Số người đang xem:  35

FPT Telecom Đà Nẵng không ngừng lớn mạnh ở miền Trung

Đăng ngày: 17/04/2014 17:10
FPT Telecom Đà Nẵng không ngừng lớn mạnh ở miền Trung
FPT Telecom đã bám chắc và vươn xa ở thị trường Đà Nẵng chỉ sau 5 năm có mặt, trong khi các doanh nghiệp viễn thông khác phải mất hàng chục năm mới có được kết quả trên.

Giữ thị phần thứ 2 về Internet ở Đà Nẵng là món quà mà CBNV tặng cho FPT Telecom trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5. Chỉ đứng sau VNPT, với lịch sử hàng chục năm, là một nỗ lực của tập thể nhân viên FPT Telecom Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.

Ngày 10/4, chi nhánh Đà Nẵng chính thức tròn 5 tuổi với nhiều mốc phát triển bứt phá trong kinh doanh.

Cách đây 5 năm, Đà Nẵng là thị trường đầu tiên mà FPT Telecom đặt chân đến khi có mặt ở dải đất miền Trung. Anh Nguyễn Ngọc Khánh, Phó Giám đốc vùng 4 kiêm Giám đốc FPT Telecom Đà Nẵng, cho biết: Thời điểm đó, mặc dù đã xin được giấy phép triển khai dịch vụ tại địa phương, nhưng chi nhánh lại thiếu nguồn lực, ở cách xa Sài Gòn và Hà Nội, chưa có hệ thống đường trục đi ngang. Tâm lý khách hàng miền Trung ngại thay đổi, ít chấp nhận cái mới nên thời gian đầu, chi nhánh gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, những nỗ lực của của Ban lãnh đạo vùng 4, giám đốc chi nhánh Đà Nẵng các thời kỳ và của toàn thể CBNV đã khắc phục được các khó khăn trên. Khởi đầu với chưa đến 20 người nhưng đến năm 2014 chi nhánh có hơn 130 nhân sự làm việc.

Chi nhánh cũng đạt mức tăng trưởng vượt trội, đặc biệt trong hai năm trở lại đây. Năm 2013, FPT Telecom Đà Nẵng là một trong bốn đơn vị đạt cả 4 chỉ tiêu tổng công ty giao. Doanh thu và phát triển thuê bao đều tăng trưởng 48%, đặc biệt lợi nhuận tăng 2116% so với năm 2012.

Những gương mặt đã gắn bó với chi nhánh từ ngày đầu thành lập và các nhân viên xuất sắc được tôn vinh trong lễ sinh nhật.

Kết thúc quý một năm nay, đơn vị cũng đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu tăng 37% và lợi nhuận tăng 163%. Hiện tại, FPT Telecom Đà Nẵng đứng vững trong Top 3 chi nhánh tỉnh hàng đầu của FPT Telecom về phát triển thuê bao bao và tăng trưởng doanh thu hàng tháng.

Theo anh Khánh, ngoài việc mở rộng mạng lưới khách hàng, chi nhánh còn chú trọng nâng cao cơ cấu gói cước có ARPU cao (Average Revenue Per User - Doanh thu trung bình trên một khách hàng) để nâng hiệu quả doanh thu và lợi nhuận.

Trong năm đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, đơn vị chỉ có vùng phủ tại hai quận chính là Hải Châu và Thanh Khê. Hiện tại đã mở rộng thêm 4 quận Sơn trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, nâng mức phủ hạ tầng lên 6 trên 8 quận, huyện giàu tiềm năng nhất của thủ phủ miền Trung này.

Chủ trương của FPT Telecom sẽ tiếp tục mở rộng vùng phủ và khai thác triệt để tại các khu vực tiềm năng khác. Dự kiến đến cuối năm nay, chi nhánh sẽ hướng tới huyện Hòa Vang. "Việc mở rộng hạ tầng còn phải căn cứ vào sự phát triển của dân cư xã hội tại địa phương", anh Khánh cho biết.

Anh Khánh cho rằng, có được thành công này là nhờ sức mạnh con người. Ngay từ ban đầu, đơn vị đã xác định dùng nhân tố con người để vươn lên ở thị trường được đánh giá là cạnh tranh nhất miền Trung. FPT Telecom Đà Nẵng đã chú trọng đầu tư công tác xây dựng lực lượng nhân sự và đã thu được những kết quả đáng khích lệ trong thời gian gần đây. Bên cạnh lớp cán bộ khung, đơn vị cũng đang sở hữu một đội ngũ trẻ, đam mê, nhiệt huyết, có năng lực, luôn được đào tạo và nâng cao trình độ nghiệp vụ.

Noài ra, những điểm thuận lợi về vị trí địa lý, kinh tế, xã hội… của Đà Nẵng cũng mang lại những lợi thế nhất định cho FPT Telecom. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của nước ta.

Anh Khánh (hàng đầu tiên) cho rằng những thành công của chi nhánh là nhờ sức mạnh con người.

Nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, thành phố Đà Nẵng có vị trí trọng yếu cả về kinh tế xã hội và quốc phòng an ninh, là đầu mối giao thông quan trọng. Đây cũng là trung tâm tài chính lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Đà Nẵng còn có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) đứng đầu Việt Nam liên tiếp trong ba năm 2008-2010, đồng thời đứng đầu về chỉ số hạ tầng và xếp thứ tư về môi trường đầu tư. Đây cũng được coi là "thành phố đáng sống" của Việt Nam. Tại đây cũng có nhiều khu công nghệ như Công viên Phần mềm Đà Nẵng, Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng, Khu Công nghệ cao..

Với nền kinh tế phát triển năng động, dân số có thu nhập khá, dân trí cao, lực lượng lao động đông đảo…chính là những điểm thuận lợi để chi nhánh triển khai các hoạt động kinh doanh.

Dù gặp nhiều cạnh tranh, cùng với yếu tố thiên nhiên không thuận lợi, mức sống người dân chưa thực sự cao và đồng đều, trình độ tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ còn hạn chế; song, chi nhánh luôn đưa ra các phương án kinh doanh tốt nhất, chủ động ứng phó với thời tiết khắc nghiệt... để phát triển.

Theo anh Khánh, đây cũng là năng lực khác biệt của người FPT Telecom Đà Nẵng so với các đối thủ khác. Đơn vị cũng sẽ liên tục đổi mới công nghệ, đào tạo con người, nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm dịch vụ để tạo lợi thế cạnh tranh.

Năm 2014, chi nhánh đặt mục tiêu phát triển thuê bao và doanh thu trên 50%, đồng thời đặt kế hoạch tăng trưởng đột biến về lợi nhuận. CBNV sẽ tập trung sức mạnh đưa FPT Telecom Đà Nẵng nằm trong những chi nhánh hàng đầu cấp tỉnh về lợi nhuận.

Để đạt mục tiêu đó, anh Khánh cho biết, đơn vị sẽ tập trung vào ba hướng chính, là tiếp tục đẩy mạnh phát triển thuê bao chiếm lĩnh thị trường, tăng cường cơ cấu gói cước có ARPU cao và đầu tư đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng.

"Đà Nẵng là 'thủ phủ' của FPT Telecom miền Trung, tạo nền tảng thương hiệu cho cả khu vực phát triển. Cùng với các chi nhánh anh em, FPT Telecom Đà Nẵng sẽ thực hiện chiến lược phát triển ổn định, tạo bàn đạp cung cấp nguồn lực và thực lực về hạ tầng, nhân sự trong chiến lược mở rộng vùng phủ sang Lào", anh Khánh tiết lộ.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn